HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:
Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty .

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:
Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng Tiền mặt hoặc qua Thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

a. Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH LƯỢNG

Số tài khoản: 206274079

Tại: Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB BANK ) – CN PHAN ĐĂNG LƯU

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ :

– Quý khách đến văn phòng CÔNG TY THANH LƯỢNG để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THANH LƯỢNG, có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc .

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại văn phòng của chúng tôi, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nội dung đã được bảo vệ chống copy